เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 3

“เมก้า วีแคร์ แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 3” 

MEGA We care Happy & Healthy Family Trip Episode 3 : Happy Sea Sand and Sun

ตอกย้ำความสำคัญของการเสริมสุขภาพกาย สร้างสุขภาพใจที่ดีให้ครอบครัว

สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่ห่วงใยสุขภาพทุกคนในครอบครัว กับกิจกรรม “เมก้า วีแคร์ แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 3 : แฮปปี้ ซี แซนด์ แอนด์ ซัน (MEGA We care Happy & Healthy Family Trip Episode 3 : Happy Sea Sand and Sun) ณ เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า  เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดของ เมก้า วีแคร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้มาตรฐานการผลิต ภายใต้ BfArM (บี-ฟาร์ม) จากเยอรมัน

‘เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี มาจากครอบครัวที่มีสุขภาพแข็งแรง ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ’

เมก้า วีแคร์ ขอเป็นส่วนหนึ่งยัง ในการกระตุ้นให้คนไทยหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว ผ่านกิจกรรมฐานแรลลี่สุดสร้างสรรค์ เพื่อเสริมพลังกายและเติมพลังใจให้แข็งแรง โดยมีเหล่าคนดังและเซเลบริตี้ อย่าง   อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ,   สน-ยุกต์ ส่งไพศาล,    ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล,   ปุยฝ้าย - ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ฯลฯ ร่วมสร้างสีสัน  โดยกิจกรรมแรลลี่ในครั้งนี้ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 โดยเริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ซึ่งครอบครัวผู้ร่วมทริปต้องผ่านด่านทดสอบในแต่ละฐานแรลลี่ อาทิ เซลฟี่รูปครอบครัว,
การทรงตัวบนลูกบอล, การจับคู่อาหารและประโยชน์ต่อร่างกาย, และการปิดตาทายอาหารสุขภาพ โดยมีเหล่าคนดัง มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้ทุกครอบครัวในแต่ละฐานกิจกรรม    ต่อด้วยปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟริมหาดปราณบุรี ที่เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารสุขภาพ และมินิคอนเสิร์ตของ 2 นักร้องคุณภาพอย่าง ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ที่จะมาขับกล่อมส่งทุกครอบครัวให้เข้านอนเฝันดี เพื่อตื่นมาปิดท้ายกับกิจกรรมยามเช้าวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน ด้วยการตรวจเช็คสุขภาพ พร้อมเวิร์คช็อปกับ นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ผู้เชียวชาณด้านการบำบัดร่างกายด้วยอาหาร ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพร่างกายด้วยอาหารคุณภาพและสนุกกับการทำเมนูน้ำสุขภาพ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ จาก เมก้า วีแคร์ ได้ที่ www.facebook.com/MEGAWeCare

แชร์เลย!

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ


ปรากฏการณ์ความอบอุ่น ผ่านหนังสั้น GTH 3 เรื่อง 3 รส

เมก้า วีแคร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ นำโดย เภสัชกรหญิง ดวงนภา ตงศิริ กรรมการผู้จัดการ และเภสัชกรหญิง วิชชุลดา ผรณเกียรติ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จัดงานแถลงข่าวประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 3 ครอบครัว ใน


แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 2

เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี มาจากครอบครัวที่มีสุขภาพแข็งแรง ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ’ และยังเป็นการกระตุ้นให้คนไทยหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว ผ่านกิจกรรมฐานแรลลี่สุดสร้างสรรค์เพื่อเสริม โดยมีเหล่าคนดังและเซเลบริตี้


เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ เปิดโรงงานใหม่มาตรฐานระดับเวิลด์คลาสที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ เปิดโรงงานใหม่มาตรฐานระดับเวิลด์คลาสที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณวิเวก ดาวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดโรงงานแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ