เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

ผู้หญิงวัย 35 ปี ต้องเติมเต็มสารอาหารอะไรบ้าง

การดูแลสุขภาพ สำหรับผู้หญิงวัย 35 ปีขึ้นไป

        ถ้าผู้หญิงเรามีสุขภาพดีทั้งกายและใจ  จะเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความเข็งแกร่งในการทำหน้าที่ ตามบทบาทต่างๆ ที่มีในชีวิตประจำวัน  และในการสร้างความสัมพันธ์ที่มีความสุขกับผู้คนรอบตัว  โดยเฉพาะผู้หญิงวัยทำงาน มีภาระความรับผิดชอบด้านการงานและครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ก่อให้เกิดความเครียด การพักผ่อนน้อย และไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

        ผู้หญิงวัย 35 ปีขึ้นไปจะเริ่มมีภาวะพร่องฮอร์โมนเพศหญิง ส่งผลกระทบต่อสมอง  จิตใจ  อารมณ์ มีอาการต่างๆ เกิดขึ้น ที่อาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิต

        ในปัจจุบัน มีสูตรวิตามินและสารอาหารต่างๆ  ผ่านการคัดสรรทั้งชนิดและปริมาณที่เพียงพอ บรรจุในแคปซูลนิ่ม   เพื่อความสะดวกในการดูแลสุขภาพผู้หญิงวัย 35 ปี ขึ้นไป โดยเฉพาะดังนี้

  • สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง ช่วยปรับสมดุลระบบฮอร์โมนเพศหญิง
  • แคลเซียม, วิตามินดี 3  ช่วยบำรุงกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน
  • สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย , เลซิทิน ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันภาวะสมองเสื่อม
  • วิตามมินเอ, ลูติน ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันการเกิดภาวะจอประสาทตาเสื่อม
  • กลุ่มวิตามินบี : บี 1, บี2, นิโคตินาไมด์, แคลเซียม แพนโทธีเนต, บี6, บี12, กรดโฟลิก, ไบโอติน, ไอโนซิทอล  ช่วยบำรุงระบประสาท บำรุงโลหิต เพื่อการเผาผลาญอาหาร
  • วิตามิน อี, วิตามิน ซี, ซิลีเนียม, โคเอ็นไซม์ คิวเทน, กรด, อัลฟา ไลโปอิก , รูติน, ไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา
  • ธาตุเหล็ก, ธาตุสังกะสี, แมกนีเซียม, โครเมียม เป้นแร่ธาตุจำเป็นต่อสุขภาพ ที่ร่างกายควรได้รับทุกวันอย่างเหมาะสม 

แชร์เลย!

ผลิตภัณท์ที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์เมก้า วีแคร์

มัลติไลฟส์

รายละเอียดเพิ่มเติม

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพที่เกี่ยวข้อง


เมื่อเข้าสู่วัยทอง... ต้องดูแลสุขภาพอย่างไร

วัยทอง (golden age) หมายถึง วัยแห่งความสำเร็จในชีวิตการงานและเพียบพร้อมด้วยทรัพย์สิน แต่สุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจนั้นถูกบั่นทอนจากพยาธิสภาพที่เกิดขึ้นอันมีสาเหตุมาจากความเสื่อมของร่างกายตามอายุ


วิตามินและสารอาหาร สำหรับดูแลสุขภาพผู้หญิงวัย 35 ปีขึ้นไป

ถ้าผู้หญิงเรามีสุขภาพดีทั้งกายและใจจะเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความเข็งแกร่งในการทำหน้าที่ ตามบทบาทต่างๆ ที่มีในชีวิตประจำวัน และในการสร้างความสัมพันธ์ที่มีความสุขกับผู้คนรอบตัว