เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

ไขความลับของโกรทฮอร์โมน

                                 สนใจประโยชน์ดีๆแบบนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ต้องลอง คลิก 

 

ไขความลับของโกรทฮอร์โมน

 

ไขความลับของโกรทฮอร์โมน ฮอร์โมนแห่งความหนุ่มสาว ซึ่งจะถูกหลั่งออกมามากในช่วงเที่ยงคืนถึงตีสอง ในขณะที่เรานอนหลับสนิทอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งโกรทฮอร์โมนจะเป็นประตูสำคัญที่จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกายทั้งในวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ รวมทั้งมี 5 ประโยชน์ดีๆ ดังนี้อีกด้วยค่ะ

 

   1. ช่วยให้ร่างกายเด็กๆ เจริญเติบโตสมวัย หากเด็กๆ มีการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ทำให้โกรทฮอร์โมนกระตุ้นให้มีการสร้างกล้ามเนื้อและขยายขนาด

        ทำให้เด็กสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

   2. ช่วยให้ใบหน้าและผิวพรรณยังอ่อนเยาว์  ต้านความแก่ และช่วยชะลอวัยให้ดูยังหนุ่มยังสาว ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสได้เป็นอย่างดี

   3. ช่วยเบิร์นพลังงานและไขมันได้ยอดเยี่ยม โกรทฮอร์โมนจะช่วยเผาผลาญพลังงานและไขมันในร่างกาย รวมถึงช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ดี

   4. ช่วยให้นอนหลับเต็มอิ่ม ร่างกายแข็งแรง โกรทฮอร์โมนจะช่วยให้ทุกวัยนอนหลับได้สนิทขึ้นตลอดทั้งคืน ทำให้ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้อย่างสมบูรณ์

       ร่างกายเฮลตี้

 

เทคนิคที่ทำให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราควรนอนหลับให้เร็วขึ้นในแต่ละวัน พร้อมกับออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน หากเราอยากให้ร่างกายหลั่ง โกรทฮอร์โมนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราควรนอนหลับให้เร็วขึ้น ออกกำลังเป็นประจำ และเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยส่งเสริมการสร้างโกรทฮอร์โมน

 

สนใจประโยชน์ดีๆแบบนี้ ต้องลอง คลิก

แชร์เลย!